Mua gối dành cho bà bầu ở đâu Hà Nội?

Mẹ bầu đang muốn sắm một chiếc gối bà bầu về ôm ngủ cho bớt đau lưng, mỏi người và dỗ giấc ngủ những tháng bầu bí? Các ông chồng muốn sắm gối bà bầu về tặng vợ, giúp vợ ngon giấc và tốt cho sức khỏe của cả hai mẹ con? Bạn muốn mua gối bà bầu tặng chị em, bạn bè, đồng nghiệp? Mách cho bạn địa chỉ mua gối bà bầu được nhiều mẹ bầu tin tưởng đó là gối bà bầu HAHUMA. Mua gối ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng gối và mẹ bầu luôn ngon giấc suốt những tháng bầu bí.

Gối bà bầu Hahuma bà bầu nằm rất êm

Làm thế nào để mua gối bà bầu HAHUMA?

– Cách 1: Mua trực tiếp tại cửa hàng

Bạn hãy đến cửa hàng của HAHUMA tại số 34, ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa và tận mắt xem, kiểm tra chất lượng gối và mua chiếc gối ưng ý nhất. HAHUMA phục vụ tất cả các ngày trong tuần nên bất cứ khi nào khách hàng muốn mua gối đều có thể đến xem gối tại cửa hàng. Ở đây có rất nhiều mẫu gối cho bạn lựa chọn và được xem gối trực tiếp giúp khách hàng không phải băn khoăn, suy nghĩ nhiều khi chọn mua gối bà bầu.

– Cách 2: Đặt mua online

dung-goi-bau-hahuma-qua-thich

Cách mua gối bà bầu chữ U tiện nhất đó là bạn đặt mua qua facebook gối bà bầu https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/ rất tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần chọn mẫu gối ưng ý, sau đó liên hệ với HAHUMA là bạn được giao gối đến tận nhà. Cách này tiện nhất cho những khách hàng bận rộn hoặc ở xa cửa hàng của HAHUMA.

Vì sao mẹ bầu nào cũng mê gối bà bầu HAHUMA?

Chất vải đẹp, mịn, mát: Gối bà bầu HAHUMA may bằng vải cotton Việt Nam hoặc vải cotton Hàn Quốc cực mềm, cực mát, thấm mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mẹ bầu. Riêng vải Hàn Quốc rất mát tay, mùa hè nằm thoải mái.

  • Có vô vàn mẫu gối cho bạn chọn lựa: HAHUMA luôn cập nhật những mẫu vải thời trang theo xu hướng, thị hiếu của khách hàng, mang đến mẫu gối bà bầu bắt mắt, ấn tượng. Mẹ bầu tha hồ chọn màu sắc gối theo sở thích, theo phong thủy; mua làm quà tặng độc đáo, hữu ích, ý nghĩa.
  • Gối tha hồ dùng không lo xẹp: Gối được nhồi tới 3.4kg bông, trọng lượng gối 3.7 – 3.8kg nên gối căng phồng, nằm cực êm, mẹ bầu ôm gác thoải mái. Trong khi gối bà bầu ở một số nơi khác gối nặng có 3kg nên nằm nhanh xẹp, không thoải mái.
  • Sử dụng bông cao cấp: HAHUMA chọn bông cao cấp êm mềm, không chứa tạp chất, nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất và bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu. Hơn nữa, lớp vải bọc bông còn có khóa kéo để khách hàng dễ dàng kiểm tra chất lượng bông bên trong.
  • Bảo hành gối bà bầu 1 năm: Khi mua gối bà bầu HAHUMA, khách hàng được bảo hành gối 1 năm về đường chỉ may, độ căng phồng của gối. Gối dùng êm, thoải mái, bền lâu và là sự đầu tư hữu ích cho sức khỏe và hiệu quả về kinh tế cho các mẹ bầu.

hq336-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-1

hq311-goi-om-danh-cho-ba-bau hq548-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma hq300-goi-om-danh-cho-ba-bau

Khách hàng có thể đến xem gối trực tiếp tại cửa hàng của HAHUMA số 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa (Hà Nội) và Đường Thái Phiên, Phường 9, Quận 11 (TP Hồ Chí Minh) – facebook gối bà bầu https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/ và được giao hàng tận nơi rất nhanh chóng.

goi-ba-bau-hq558

goi-bau-hahuma-hq572goi-bau-hahuma-hq579goi-ba-bau-hahuma-hq578goi-bau-ha-hu-ma-hq-303goi-danh-cho-ba-bau-hahuma-vuagoi-hq576moigoi-om-bau-hq568

Gối ngủ bà bầu HahumaBà bầu ngủ ngon với gối chữ U HahumaGối ôm dành cho bà bầu chữ U HahumaGối ôm chữ U tốt cho bà bầuGối ôm chữ U cho bà bầuhq598-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma15281176_1199640553463931_1893915951_n

RelatedPost

Random Posts