Gối ôm bà bầu chữ U – Món đồ các bố cũng thích dùng ké

Cứ nghe đến gối bà bầu là mọi người đều nghĩ loại gối này chỉ dành cho bà bầu và chỉ bà bầu mới thích. Nhưng sự thật gối bà bầu là món đồ cả các bố đặc biệt thích dùng ké của mẹ bầu, có bố còn hợp sức với con tranh gối của mẹ làm mẹ phải mua thêm chiếc nữa. Bố có thể dùng gối chữ U ngồi đọc báo, xem bóng đá vào buổi tối hay tranh thủ mượn của mẹ bầu một lúc để ngồi làm việc hay ngủ một giấc thật ngon khi vợ vắng nhà.

Có những buổi tối thư giãn thoải mái

Sau cả ngày phải ngồi làm việc miết ở công ty, chắc hẳn các bố rất mệt mỏi và chỉ muốn buổi tối được nghỉ ngơi thật thoải mái. Gối chữ U căng phồng êm hơn cả nệm sẽ là chiếc nệm tựa lưng lý tưởng nhất cho các bố ngồi nghe nhạc, đọc sách báo, xem bóng đá, xem phim. Ngồi lâu mà không lo đau lưng, tinh thần thư giãn thoải mái giúp các bố khôi phục lại sức lực, năng lượng để làm việc chăm chỉ, chăm lo cuộc sống cho gia đình và nhất là thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Các ông xã hay mượn gối ôm chữ U bà bầu để tựa lưng xem phim

Các bố cũng rất thích dùng ké gối bà bầu của vợ khi ngồi thư giãn buổi tối xem ti vi hay đọc báo

Mượn vợ bầu gối một lát để làm việc

Bình thường các bố vẫn hay ngồi làm việc ở bàn làm việc nhưng thỉnh thoảng bố cũng có thể đổi chỗ ngồi làm việc cho thay đổi không khí, giúp làm việc hiệu quả hơn. Buổi tối ở nhà hay những ngày cuối tuần khi mẹ bầu không dùng đến gối chữ U thì các bố có thể mượn tạm gối của mẹ làm ngồi việc rất tiện lợi. Ngồi làm việc cả buổi tối mà có chiếc gối êm ái như gối chữ U để tựa lưng thì tuyệt nhất trên đời. Bố có thể làm việc lâu bên máy tính vài tiếng đồng hồ mà không bị đau lưng nên làm việc thật hiệu quả. Những buổi tối mùa đông rét mướt, gối chữ U vừa êm vừa ấm sẽ khiến bố làm việc hăng say, hiệu quả làm việc còn tăng gấp 2 gấp 3 bình thường. Ai bảo gối bà bầu chỉ bà bầu mới dùng mới thích mà cả các bố cũng thích mê.

Làm gối ngủ ngon khi vợ bầu vắng nhà

Cuối tuần mẹ bầu đi café, shopping với bạn bè, bố có thể mượn gối của mẹ để ngủ trưa một giấc thật ngon. Gối bà bầu chữ U không chỉ hữu ích cho các mẹ bầu khi chồng vắng nhà mà cũng rất tiện lợi và hữu ích cho các bố làm gối ngủ giúp ngon giấc hơn hay nhưng khi mẹ bầu vắng nhà. Những hôm vợ về bên ngoại, tối chồng ở nhà một mình buồn quá lôi gối bầu của ra ôm ngủ vừa ngon giấc vừa đỡ nhớ hơi vợ.

Gối ôm chữ U hữu ích cho các ông bố đau lưng

Gối chữ U của vợ bầu giúp các bố ngủ thật ngon và rất hữu ích cho các bố bị chứng đau lưng

Hữu ích cho các bố bị đau lưng

Không chỉ các mẹ bầu mới đau lưng mà nhiều bố cũng bị chứng đau lưng hành hạ. Ngồi làm việc lâu, ngồi máy tính nhiều, ít hoạt động thể chất hay do bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống khiến các bố khổ sở vì bệnh đau lưng. Một số bố bị đau lưng dùng thử gối ôm bà bầu chữ U thấy đỡ nên cũng mua luôn một chiếc về dùng để trị đau lưng. Dùng gối chữ U làm nệm tựa lưng sẽ giúp nâng đỡ cơ thể khi ngồi, vùng lưng hông được thư giãn thoải mái sau cả ngày ngồi làm việc bên máy tính lâu hay phải đứng quá nhiều. Gối chữ U êm ái làm gối ngủ sẽ xoa dịu cảm giác đau lưng âm ỉ giúp các bố dễ ngủ. Hơn nữa, gối chữ U căng phồng với độ lún vừa phải sẽ tạo sự cân bằng cho cơ thể khi ngủ, giảm áp lực lên vai, hông và lưng để duy trì độ cong tự nhiên cho cột sống và các bố sẽ thấy bớt đau lưng hơn.

Gối ngủ bà bầu Hahuma Bà bầu ngủ ngon với gối chữ U Hahuma Gối ôm dành cho bà bầu chữ U Hahuma hq598-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma gối ôm bà bầu hahuma Hq597 xanh lơ hoa trắng Gối nằm cho bà bầu ngủ ngon Gối bà bầu chữ U Hahuma goi-ba-bau-cao-cap-ha-hu-ma-vai-han-quoc

📞 ALO MUA NGAY !
🏠 Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
📞 HOTLINE: – 0989 44 99 66  (Zalo – Viber)
➡WEBSITE: goiomchobabau.com – vuagoi.com

facebook gối bà bầu https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/

Random Posts