Gối chữ C đa năng cho bé bú và chống trào ngược ở Hải Phòng

Hải phòng thương nhớ! A biết E ở nhà chăm cu Tý  vất vả lắm, mệt lắm? Nên A có món quà đặc biệt dành cho hai mẹ con đây, Vâng đấy chính là lời nhắn nhủ của A Hải, A vừa đặt mình gối chữ C và bảo mình gửi lời nhắn lên bưu phẩm.  Gối chữ C sẽ là trợ thủ đắc lực cùng mẹ chăm sóc bé hàng ngày. Gối được thiết kế hình chữ C độc đáo với nhiều công dụng và mình xin chia sẻ 7 lợi ích của gối chữ C Hahuma:
goi-cho-be
7 LỢI ÍCH CỦA GỐI CHỮ C ĐA NĂNG HAHUMA?

Gối chống trào ngược HAHUMA đã giúp hàng ngàn trẻ sơ sinh giảm tình trạng trào ngược hiệu quả nhất (70-85%).

+Gối cho con bú thông minh giúp mẹ không mỏi tay khi cho bé bú bằng cách kê gối C lên đùi ôm quanh bụng và đặt bé lên gối khi cho bé bú hoặc khi bế bé lâu sẽ giúp bạn không mỏi tay. Việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào?
+ Gối chữ C giúp bé nằm ở tư  thế nghiêng 30 độ giúp chống trào ngược và hạn chế ọc sữa hiệu quả nhất cho bé yêu.  Nếu con bạn bị trào ngược dạ dày thực quản, ngoài việc điều trị bằng thuốc bác sĩ thường khuyên bạn nên đặt bé nằm cao đầu sau khi bú hoặc nên bế ở tư thế thẳng đứng từ 20 – 30 phút sau mỗi lần bú để giảm thiểu tình trạng trào ngược này.
Chiếc gối chống trào ngược Hahuma hình chữ C sẽ giúp bạn cố định tư thế cho bé sau khi bú no. Khi đặt vào gối, bé được giữ trong tư thế nửa nằm nửa ngồi với đầu ở vị trí cao hơn so với dạ dày của bé, do đó giảm thiểu tình trạng trào ngược và ngăn ngừa bị hít sặc khi thức ăn bị trào ngược từ dạ dày lên miệng.
+ Gối chống trào ngược Hahuma may bằng vải cotton mát, mềm êm ôm vào cơ thể giúp bé ngủ sâu giấc, không giật mình.
+Gối chống trào ngược chữ C rất hữu ích cho bé ở giai đoạn tập nằm sấp, tập lẫy. Ở trẻ bình thường từ 3 – 4 tháng tuổi, nếu đặt nằm sấp bé có thể nâng đầu lên cao 90 độ so với mặt giường, vào thời điểm này nên đặt bé nằm sấp qua gối sẽ giúp bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, phối hợp cử động của tay và mắt, giúp bé quan sát thế giới xung quanh.
+ Gối chống trào ngược chữ C hỗ trợ bé giai đoạn tập ngồi, hạn chế tối đa những nguy hiểm cho bé yêu, không lo ngã. Vào khoảng 6 – 7 tháng tuổi, trẻ bình thường có thể duy trì được tư thế ngồi với 2 bàn tay chống trên mặt giường. Lúc này nên đặt bé ngồi trong lòng gối, hình dạng cong tròn của gối sẽ ôm sát quan con bạn, nâng đỡ vùng hông và lưng của bé, giúp bé giữ thăng bằng, dễ dàng ngồi thẳng lưng và sử dụng 2 tay để khám phá đồ chơi.
+ gối có đai giữ bé khi nằm bú sữa bình hay nằm chơi với kệ chữ A rất tiện lợi, khi không dùng đến đai có thể cuộn gọn lại và bỏ vào túi ngay trên gối không lo bị vướng víu.

+ Cũng như vậy các ông bố nhờ gối chữ C cũng bế bé thật dễ dàng, thật lâu vì gối rất êm. vải rất mềm.

Nhờ gối chữ C đa năng, mẹ chăm sóc bé yêu hàng ngày nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Khách hàng ở Hải Phòng hoặc ở xa có thể mua gối chống trào ngược bằng cách đặt hàng qua Fanpage facebook: https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau để được ship hàng tận nhà, hoặc liên hệ sđt: 0989 44 99 66 để được tư vấn.

  • goi-chu--c-ckt585
  • goi-chong-trao--nguoc-cho-be-ckt324goi-chong-trao-nguoc-ckt322
  • CHI TIẾT GỐI CHỮ C HAHUMA :

+ gối chữ C dây đai dài, gối chống móp đầu, túi đựng.
+Chất liệu :100% cotton mịn và rất mát thích hơp cho bé.
+Dây đai dễ dàng tháo rời.
+Áo gối có dây kéo để tiện vệ sinh.
+Kích thước : 60cm hoặc cỡ 75cm cho bé mới sinh nặng 3,6kg trở lên
+Bên trong lớp lót kate chứa 1.5kg gòn mềm nhân tạo loại 1

ĐẶT MUA GỐI CHŨ C – GỐI CHO BÉ BÚ – GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC
Các bạn đặt mua gối bằng cách gửi tin nhắn tới admin page HAHUMA hoặc gọi điện.
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau để được ship hàng tận nhà, hoặc liên hệ sđt: 0989 44 99 66 để được tư vấn.
☞☞☞Shop HAHUMA tại HÀ NỘI và TP HCM ship gối chữ U đi toàn quốc.

goi-chong-trao-ck568goi-chong-trao-ct2021goi-cho-be-bu-chong-trao-hahuma-vuagoi-562goi-chu-c-ct566goi-chu-c-ct561goi-chu-c-ck575goi-chu-c-ck585goi-chu-c-ck570goi-chong-trao-ck579

Goi-chu-c--CT355goi-chu-c-CT352

Random Posts