Gối bà bầu bí quyết “vàng” giúp các ông chồng ngon giấc

Một tâm sự chung của tất cả mẹ bầu là than phiền về việc thường xuyên bị mất ngủ khi mang thai, giấc ngủ không sâu, hay đứt quãng và khi nằm rất khó tìm được tư thế dễ chịu.. Nguyên nhân khiến mẹ bầu cảm thấy khó chịu khi nằm là do thai nhi càng ngày càng to nên có thể gây ra tình trạng mạch máu chèn ép vào động mạch chủ bụng, lưu thông máu không tốt gây nặng nên ở vùng sinh dục.

Gối bà bầu Hahuma bà bầu nằm rất êm

Mất ngủ thường xuyên không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn gây nhiều tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi. Với mỗi giai đoạn khác nhau mẹ bầu nên tập cho mình những tư thế ngủ phù hợp để có cảm giác thoải mái và một giấc ngủ ngon có lợi cho sức khỏe. Hahuma cho ra sản phẩm gối ôm chữ U đa năng, với thiết kế chuẩn theo hình dáng mẹ bầu, có kích thước 1,45m x 0,75m, nặng 3,8 kg, bà bầu thoải mãi sáng tạo, tìm những tư thế phù hợp cho mình. và theo các chuyên gia tư thế tốt nhất cho mẹ bầu là thư thế nằm nghiêng bên trái.

hq336-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-1

Gối bà bầu được làm 2 lớp, lớp vỏ ngoài là vải cotton cao cấp Hàn Quốc rất mịn và mát và lớp vải lót bọc bông mềm bên trong rất tiện cho việc tháo giặt. Gối được nhồi tới 3.4kg bông, trọng lượng gối 3.7 – 3.8kg nên gối căng phồng, nằm cực êm, mẹ bầu ôm gác thoải mái. Trong khi gối bà bầu ở một số nơi khác gối nặng có 3kg nên nằm nhanh xẹp, không thoải mái.

Gối nằm cho bà bầu ngủ ngon

HAHUMA chọn bông cao cấp êm mềm, không chứa tạp chất, nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất và bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu. Hơn nữa, lớp vải bọc bông còn có khóa kéo để khách hàng dễ dàng kiểm tra chất lượng bông bên trong

gối bà bầu, chị e hết mỏi mệt, hết luôn đau lưng, hông, chuột rút, phù nề, dễ dàng chuyển mình, không còn phải nhờ chồng mỗi nữa và giúp tư thế nằm nghiêng bên trái được thoải mãi nhất cho thai nhi phát triển. Và đây chính là món quà vô cùng  ý nghĩa mà các ông chồng dành tặng vợ yêu.

Đặt mua gối bà bầu Hahuma qua số hotline 0989 44 99 66 hoặc mạng Vinaphone 0888 003 006 (có kết nối zalo) hoặc qua fanpage facebook gối bà bầu https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/

 

hq553-goi-om-danh-cho-ba-baugoi-ba-bau-hq558goi-om-ba-bau-hq-571goi-ba-bau-ha574

Gối ôm chữ U cho bà bầu Gối nằm cho bà bầu ngủ ngon hq598-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

Random Posts