Địu em bé dùng loại nào tốt nhất?

Bố mẹ cho bé đi nhà trẻ, đi chơi nhưng nếu lần nào cũng đi bằng taxi sẽ rất tốn tiền, còn đi bằng xe máy lại lo không an toàn? Tại sao bạn không sắm chiếc địu em bé Baby Carrier 4 tư thế để yên tâm chở bé đi khắp nơi. Địu chắc chắn, thoáng mát, có thể điều chỉnh theo trọng lượng của bé giúp đảm bảo an toàn cho bé khi ngồi xe còn bố mẹ cũng lái xe dễ dàng và an tâm hơn khi chở con bằng xe máy.

Địu em bé Hahuma

Địu chắc chắn, thoáng mát

Địu em bé Baby Carrier không chỉ tiện lợi khi mẹ vừa địu bé vừa làm việc nhà, khi đi bộ mà còn rất hữu ích khi bố mẹ chở bé bằng xe máy. Chiếc địu này còn đặc biệt hữu dụng khi bố mẹ một mình chở bé bằng xe máy mà không có người ngồi ôm phía sau nhưng vẫn luôn an tâm vì bé được bảo vệ an toàn. Bạn chỉ cần cho bé ngồi vào địu rồi khoác địu lên người, đóng chốt khóa an toàn là yên tâm lái xe trên suốt quãng đường.

Địu được làm từ vải cotton kết hợp vải lưới chắc chắn, dây đai, khóa an toàn, giúp giữ bé không bị té ngã hay lắc qua lắc lại khi bạn lái xe trên đường. Đặc biệt, địu còn được trang bị đệm bảo vệ cổ và đầu bé, giúp nâng đỡ, bảo vệ cơ xương của bé vừa tạo sự thoải mái vừa đảm bảo an toàn hơn khi bé ngủ gật. Vải cotton kết hợp lưới mềm mại, êm ái, thoáng khí, có thể sử dụng cả 4 mùa. Mẹ chẳng lo địu làm hằn da bé hay làm bé nóng bức và bé được ngồi thoải mái khi đi xe máy.

Địu bé được nhiều tư thế

13428599_1806647969564174_4769947399597976370_n

Sử dụng địu em bé Baby Carrier 4 tư thế cho bé khi đi xe máy, bố mẹ có thể địu bé nhiều tư thế. Bạn có thể địu bé phía trước, áp mặt vào người bố mẹ hoặc quay mặt ra ngoài để bé thấy yên tâm hay ngắm cảnh đường phố xung quanh. Nếu địu bé phía trước làm bạn tức bụng hoặc để tránh gió, tránh bụi cho bé thì hãy địu bé phía sau lưng. Hãy thắt dây khóa kéo vừa vặn với cơ thể bé để bé thấy thoải mái và vẫn đảm bảo an toàn.

Khi cho bé ngồi trong địu, bố mẹ nhớ để bé tựa vững chắc vào người bố mẹ, tránh để vải che mặt bé và thường xuyên kiểm tra tư thế của bé. Nếu thấy bé quấy khóc hoặc khó chịu hãy tháo địu ra khỏi người bé. Bạn nhớ thắt dây địu chặt vừa phải, đừng thắt quá chặt sẽ làm bé nóng bức, khó thở và cũng đừng thắt quá lỏng làm bé dễ bị ngã, ngồi lệch tư thế ảnh hưởng đến cột sống.

Bé an toàn, bố mẹ lái xe dễ dàng

diu-xe-may

Sử dụng địu cho bé Baby Carrier giúp bố mẹ chở bé an toàn khi đi xe máy lúc cho bé đi nhà trẻ, đi công viên, siêu thị hay đến nhà ông bà, họ hàng, bạn bè. Địu được thiết kế chắc chắn với đai, khóa chốt sẽ giữ cơ thể bé ngồi an toàn trên xe, không bị lắc qua lắc lại khi bạn chạy xe trên đường. Hơn nữa, địu còn có đệm bảo vệ đầu, cổ nên rất yên tâm khi bé ngủ gật, không bị ngả người về sau. Không giống như một số loại đai cho bé khi đi xe máy chỉ bảo vệ bé đến ngang lưng hoặc không bảo vệ hết cả đầu cổ cho bé nên khá nguy hiểm nếu bé ngủ gật, ngả người về sau.

Bé được địu giữ chắc an toàn phía sau cũng giúp bố mẹ yên tâm lái xe, không phải vất vả vừa một tay giữ bé một tay lái xe như khi không dùng địu hoặc dùng các loại địu kém an toàn. Dây đeo bằng vải cotton và lưới mềm, bản to nên bố mẹ không bị đau vai khi địu bé dù quãng đường chạy xe dài. Bé nằm trong địu thoải mái, bố mẹ dễ dàng, yên tâm lái xe giúp chuyến đi của bố mẹ và bé thú vị, an toàn.

ALO MUA NGAY !
Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
HOTLINE: 0989 44 99 66

FANPAGE:  https://www.facebook.com/diuembe.diutreem/?fref=ts

Random Posts