Công dụng của gối bà bầu Chữ U

Gối bà bầu chữ U là một trong những loại gối thông dụng nhất hiện nay đối với nhiều người phụ nữ trong khi họ thực hiện thiên chức mang thai và làm mẹ.

ai-co-the-dung-goi-chu-u

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi chiếc gối này có gì mà đặc biệt vậy? Công dụng của nó có thật sự khác biệt gì so với những chiếc gối bình thường? Liệu nó có giúp bà bầu mơ những giấc mơ dịu em về đứa con sắp chào đời của mình không?

Hãy cùng goiomchobabau.com tìm hiểu kỹ hơn công dụng của chiếc gối đặc biệt này nhé.

Công dụng của gối bà bầu chữ U

Khi mang thai

Đây là giai đoạn mà người phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề nhất, bắt đầu với sự thay đổi nhỏ trong cơ thể ở thời kì đầu mà biểu hiện ở sự thay đổi khẩu vị, ốm nghén.. cùng với sự phát triển ở bụng kéo theo sự tăng cân và sắc tố da cũng trở nên khác đi. Do đó, thói quen sinh hoạt và giờ giấc nghỉ ngơi của thai phụ cũng hoàn toàn bị đảo lộn. Họ thường phải nằm nghỉ nhiều hơn, có lúc lại ngủ ngày nhiều nhưng ban đêm lại khó ngủ.

Đặc biệt, một số người trở nên nhạy cảm với các âm thanh, tác động bên ngoài, chỉ cần tiếng động nhỏ hoặc những lúc em bé đạp nhẹ cũng khiến họ thức giấc. Không những vậy, tư thế nằm không thoải mái cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc ngủ không sâu.

Vì vậy, khi sử dụng gối bà bầu chữ U của goiomchobabau.com, chúng sẽ nhẹ nhàng nâng đỡ phần bụng, tạo cảm giác vững chắc khiến bà bầu dễ chịu hơn. Thiết kế chữ U của gối cũng sẽ giúp bà bầu đều có thể ôm, dựa vào gối trong mọi tư thế.goi-ba-bau-355-d

Sau khi mang thai

Sau khi sinh con, cơ thể người mẹ vẫn còn khá yếu, thường xuất hiện các triệu chứng mỏi lưng, đau các khớp hoặc nhức mỏi cơ thể. Vì vậy, chiếc gối sẽ giúp nâng đỡ cơ thể và các vùng không khỏe trên cơ thể người phụ nữ.

Không những vậy, khi cho con bú, có chiếc gối bà bầu bên cạnh làm điểm tựa cho tay và lưng, người mẹ sẽ không còn thấy mỏi hay khó chịu nữa. Thậm chí có thể ngồi hàng giờ chăm sóc con mà luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái.

Gối bà bầu còn giúp mẹ chăm con tốt hơn

Các sản phẩm gối bà bầu chữ U do goiomchobabau.com cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về công dụng, chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn cam kết điều đó trong mỗi chiếc gối trao cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm thử nhé.

 HAHUMA khẳng định uy tín, thương hiệu của mình bằng việc bảo hành sản phẩm 1 năm. Phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm. Khách hàng đến với Hahuma có thể hoàn toàn yên tâm vè sản phẩm và chất lượng phục vụ.

  Khách hàng ở xa có thể đặt hàng qua website: vuagoi.com hoặc facebook gối bà bầu https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/ có hai hình thức:

+ Nhận ngay trong ngày thì khách chuyển khoản trước, bên Hahuma sẽ Gửi xe khách về.

+Nếu không cần gấp thì bên Hahuma sẽ gửi qua đường bưu điện sau khoảng 5- 7 ngày khách sẽ nhận được sản phẩm.

+ Hoặc khách muốn nhận ngay mà không muốn chuyển khoản trước thì bên Hahuma sẽ chuyển phát nhanh về cho khách trong ngày.

goi-danh-cho-ba-bau-hahuma-vuagoi-hq576moihq553-goi-om-danh-cho-ba-bauhq548-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-300x366hq311-goi-om-danh-cho-ba-bauBà bầu ngủ ngon với gối chữ U Hahumagoi-om-bau-hq568goi-om-ba-bau-hq-573goi-om-ba-bau-hq-338goi-ba-bau-ha574

Gối bà bầu chữ U HahumaGối nằm cho bà bầu ngủ ngongoi-ba-bau-cao-cap-ha-hu-ma-vai-han-quocgối ôm bà bầu hahuma Hq597 xanh lơ hoa trắnggoi-om-ba-bau-hq-571

Random Posts