Gối bà bầu Hahuma chính hãng ở Lạng Sơn

🔶🔶🔶 Hùng bạn học cùng đại học ở Thành phố Lạng Sơn, than phiền về việc mất ngủ cùng vợ. Vợ Anh mang bầu song thai nằm rất khó tìm được tư thế dễ chịu, lại cộng thêm chứng đau lưng hông hành hạ nên không đêm nào anh chị được ngủ ngon giấc. Cả hai vợ chồng Hùng đều lo lắng không làm ăn được gì. Hùng cũng tìm hiểu về  Gối bà bầu  nhưng còn băn khoăn không biết có đúng như quảng cáo không nên bảo Mình ỏ Hà Nội qua tìm hiểu xem thế nào:

goi-om-chu-u-ba-bau

HAHUMA tự hào là nhà cung cấp Gối ôm bà bầu lớn nhất Việt Nam với số lượng mẫu gối mới đẹp được cập nhật liên tục hàng ngày. Khách hàng khi dùng Gối bà bầu của Hahuma đều đánh giá rất cao về sản phẩm đẹp và có phục vụ chu đáo. Chị Thúy chia sẻ: “Mình dùng gối này khi mang bầu cu Bờm và thấy cực hữu ích, nhất là những tháng cuối khi bụng bầu to vượt mặt. Lúc bụng bầu nhỏ thì mình lộn ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U thích lắm, chân đỡ nhức mỏi. Còn khi bụng to thì mình nằm đúng chiều, có gối đỡ bụng cực thích lại không lo nằm đè lên em bé. Giờ mình làm gối chặn cho bé, bé nằm giữa gối vừa ấm áp lại vừa không lo bé bị lăn qua lăn lại” 🔶🔶🔶

CÔNG DỤNG CHÍNH
 Giúp bà bầu ngủ ngon
💖 Gác chân không mỏi
 Đuổi bay chuột rút giảm phù nề
💖 Hết mỏi mệt hết luôn đau lưng
 Giảm đau hông
💖 Tránh đau xương khớp vùng hông
 Giúp tư thế nằm nghiêng bên trái
💖 Giúp cho thai nhi phát triển tốt nhất
 Thoải mái khi ôm nâng đỡ bụng
💖 Gối đầu dễ chịu thư thái
 Sử dụng cho người bệnh đau lưng.
🌺===============🌺

KÍCH THƯỚC GỐI
💞 Kích thước: 1m45 x 0,75m
💞 Trọng lượng: 3.4kg bông. Trọng lượng tổng 3,7-3.8kg. Bông căng phồng! Các bên cả gối mới có 3kg nên gối nhanh xẹp nằm không thoải mái.
💞 Thành phần cấu tạo: Lớp vải cotton bọc ngoài, lớp vải lót bọc bông mềm bên trong. Bông cao cấp, không giống các hàng giá rẻ sử dụng bông tấm tái chế.
💞 Chất liệu: Vải Hàn Quốc rất mát tay, mùa hè nằm thoải mái.
💞 Vỏ có khóa kéo để có thể lột vỏ gối và giặt vệ sinh. Vỏ gối có bán riêng!
🌟===============🌟
TẠI SAO CHỌN HAHUMA
 HAHUMA khẳng định uy tín, thương hiệu của mình bằng việc bảo hành sản phẩm 1 năm. Phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm. Khách hàng đến với Hahuma có thể hoàn toàn yên tâm vè sản phẩm và chất lượng phục vụ.

  Khách hàng ở Lạng Sơn hoặc ở xa có thể đặt hàng qua website: vuagoi.com hoặc fanpage facebook gối bà bầu https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/ có hai hình thức:

+ Nhận ngay trong ngày thì khách chuyển khoản trước, bên Hahuma sẽ Gửi xe khách về.

+Nếu không cần gấp thì bên Hahuma sẽ gửi qua đường bưu điện sau khoảng 5- 7 ngày khách sẽ nhận được sản phẩm.

+ Hình thức nhận hàng khác quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp: 0989 44 99 66

📞 ALO MUA NGAY !
🏠 Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
➡WEBSITE: goiomchobabau.com

hq338-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahumahq310-goi-om-danh-cho-ba-bau

goi-bau-hahuma-hq572goi-bau-hahuma-hq579goi-ba-bau-hahuma-hq578goi-bau-ha-hu-ma-dep-matgoi-danh-cho-ba-bau-hahuma-vuagoi-hq576moihq553-goi-om-danh-cho-ba-baugoi-bau-ha-hu-ma-hq-303goi-om-bau-hq568goi-ba-bau-hq-563goi-om-ba-bau-hq-571goi-ba-bau-hq558

5 bảo bối dành tặng bà bầu Gối ngủ tốt nhất cho bà bầu

Random Posts